Lễ công bố quyết định giao phụ trách Học viện Quản lý giáo dục In E-mail

Ngày 10/01/2014, tại Học viện Quản lý Giáo dục. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT giao GS.TSKH Nguyễn Mạnh Hùng, Phó giám đốc HVQLGD phụ trách Học viện Quản lý giáo dục.

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Vinh Hiển-UV Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng bộ Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ông Bùi Mạnh Nhị -UV thường trực Ban cán sự Đảng, phó Bí thư Đảng bộ Bộ GD&ĐT, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán Bộ, cùng Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện, Ban giám đốc và thể toàn thể CB, GV của Học viện.

Ông Bùi Mạnh Nhị -Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển nhấn mạnh, Hội nghị Trung ương 8 khóa XI đã ban hành Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa-hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Trong đó xác định nhiệm vụ then chốt là tích cực đổi mới quản lý giáo dục và một giải pháp rất cơ bản là đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng nói chung, khoa học quản lý nói riêng và Học viện Quản lý Giáo dục được xem là đơn vị hàng đầu trong  thực hiện nhiệm vụ này.

Ông Nguyễn Vinh Hiển-Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu ý kiến và
tặng hoa cho PGS.TS Trần Ngọc Giao- Nguyên Giám đốc Học viện QLGD

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển mong đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng sẽ nhận được sự cộng tác, giúp đỡ từ Ban Giám đốc và toàn bộ cán bộ giảng viên, nhân viên của Học viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào thành công chung. Thứ trưởng tin tưởng, Học viện sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, đảm đương những nhiệm vụ quan trọng trong phát triển giáo dục - đào tạo.


Ông Nguyễn Vinh Hiển-Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng
GS.TSKH Nguyễn Mạnh Hùng Phó Giám đốc phụ trách Học viện QLGD

Phấn khởi và tự hào được giao phụ trách Học viện Quản lý Giáo dục, GS.TSKH Nguyễn Mạnh Hùng bày tỏ tin tưởng, dưới sự lãnh đạo và quan tâm của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng bề dày lịch sử truyền thống của Học viện sẽ thực hiện thành công Chiến lược phát triển Học viện Quản lý giáo dục giai đoạn 2010-2020, góp phần thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam.


GS.TSKH Nguyễn Mạnh Hùng PGĐ phụ trách Học viện QLGD phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ GS.TSKH Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh:
Nhận nhiệm vụ mới, đối với tôi, đó là một vinh dự nhưng đồng thời tôi cũng thấy một trách nhiệm lớn lao. Tôi ý thức được những thuận lợi, khó khăn, thách thức mà HV sẽ đối mặt trong trong thời gian tới và rất mong nhận được sự cộng tác, chia sẻ của toàn thể cán bộ, viên chức HV và đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Bộ giáo dục và Đào tạo. Quyết định và nhiệm vụ mà Thứ trưởng vừa giao cho cá nhân tôi, nhưng bản thân tôi dù có cố gắng đến đâu mà nếu thiếu sự chung tay của cả tập thể HV: từ Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng, trung tâm, đến từng thầy cô giáo, từng viên chức nhà trường thì tôi không thể hoàn thành nhiệm vụ. Tôi mong rằng chúng ta sẽ đồng sức, đồng lòng, đồng tâm  hiệp lực và cộng tác của toàn thể cán bộ viên chức HV để xây dựng và phát triển HV.
Dưới sự lãnh đạo của Bộ GD&ĐT, Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện cùng với sự đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức Học viện, tôi tin tưởng chắc chắn rằng chúng ta sẽ thành công đưa Học viện Quản lý giáo dục thân yêu của chúng ta lên một tầm cao mới, xứng đáng với lòng mong mỏi mà Bộ GD&ĐT cũng như các thế hệ đi trước đã tâm huyết, dày công tạo dựng trong gần 40 năm qua, góp phần vào sự thành công trong công cuộc “Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài mới hơn
Bài cũ hơn
&lt&lt Trang trước                    Trang sau >>