Thứ sáu, 10/01/2020 - 16:5

Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ Công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường
Ngày 09/01/2020, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường.

GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định công nhận của Bộ trưởng cho Chủ tịch và các thành viên Hội đồng trường Học viện Quản lý giáo dục

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo Trần Văn Thịnh; TS. Outhay Bannavong, Bí thư thứ Nhất, Đại sứ quán CHDCND Lào tại Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện và đại điện các đơn vị hữu quan trong và ngoài Học viện, cùng toàn thể các thành viên thuộc Hội đồng trường và các cán bộ giảng viên, viên chức, nhân viên Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào của toàn thể Học viện. Hội đồng trường đầu tiên được thành lập tại Học viện, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong suốt hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, góp phần nâng cao tính tự chủ của Học viện. Các thành viên Hội đồng trường đều là những chuyên gia, nhà quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo: PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Vũ Trọng Lâm, Phó Giám đốc, Phó Tổng biên tập NXB Chính trị Quốc gia Sự Thật; PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La;  Ông Vũ Đình Hưng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang; Ông Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch Alphabook, cùng các thành viên là đại diện giảng viên, người học của Học viện.

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Quản lý giáo dục phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng trường Học viện thể hiện quyết tâm của toàn thể Hội đồng trường hoàn thành tốt những trách nhiệm cũng như quyền hạn được quy định tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học năm 2018, xứng đáng với sự tín nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động của Học viện Quản lý giáo dục.

Một số hình ảnh

Thạch Thảo

Số lần đọc: 1299
Các bài đã đăng
Xem tất cả