Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ năm, 13/11/2014 - 9:32

Hội thảo khoa học về “Tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ”
Ngày 10 tháng 11 vừa qua, thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ năm 2014, Khoa Quản lí đã tổ chức Hội thảo khoa học về “Tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ”. Toàn thể cán bộ giảng viên của Khoa đã tham dự hội thảo và có bài viết về các nội dung liên quan đến chủ đề.

Đến dự Hội thảo khoa học của Khoa có GS.TSKH Nguyễn Mạnh Hùng, PGĐ Phụ trách Học viện, PGS.TS Lê Phước Minh, TS Trần Hữu Hoan - các Phó GĐ Học viện và đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trong Học viện.

PGS.TS Hà Thế Truyền - Chủ tịch Hội đồng khoa học Khoa phát biểu khai mạc Hội thảo

Năm học 2014-2015 Học viện QLGD thực hiện tổ chức đào tạo tất cả các ngành theo hệ thống tín chỉ. Do đó Khoa Quản lí đã chọn chủ đề Hội thảo gắn với việc thực hiện nhiệm vụ này nhằm tạo môi trường để các Giảng viên trong Khoa cùng trao đổi về các vấn đề trọng tâm của Đào tạo theo hệ thống tín chỉ. 28 cán bộ giảng viên của Khoa đã có bài viết tham dự hội thảo xoay quanh các vấn đề như: xây dựng đề cương học phần, xây dựng đội ngũ cố vấn học tập, đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện kiểm tra đánh giá kết quả học tập của người học, vấn đề công nhận kết quả học tập trước đó và tích lũy kết quả học tập, hướng dẫn người học làm khóa luận tốt nghiệp... Bên cạnh các GV đã công tác lâu năm, nhiều GV trẻ như ThS. GV Đào Thị Ngọc Ánh, ThS.GV. Nguyễn Diệu Cúc, ThS. GV.Trần Thị Thịnh đã có các bài viết được các đại biểu đánh giá cao, thể hiện sự nghiêm túc trong nghiên cứu.


Dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Thành Vinh - Trưởng khoa và PGS. TS Hà Thế Truyền - chủ tịch Hội đồng khoa học Khoa, tại Hội thảo có 6 giảng viên trình bày báo cáo và có hàng chục ý kiến trao đổi, thể hiện bầu không khí học thuật nghiêm túc. Lãnh đạo Học viện và Lãnh đạo phòng Quản lí Khoa học đã nhận định: Khoa Quản lí chọn chủ đề Hội thảo rất "trúng" và kịp thời và mong rằng các vấn đề được nêu trong Hội thảo sẽ tiếp tục được trao đổi thông qua các sinh hoạt chuyên môn ở Khoa và mở rộng ra toàn Học viện. Sự hiện diện đầy đủ của đại diện các phòng, ban chức năng cho thấy sự quan tâm của tất cả các cá nhân, bộ phận trong Học viện đến vấn đề đào tạo theo hệ thống tín chỉ, cho thấy nét "văn hóa tín chỉ" của Học viện. Với cách làm này cùng với việc kế thừa và học hỏi kinh nghiệm từ các trường ĐH khác việc triển khai đào tạo theo hệ thống tín chỉ của Học viện sẽ được làm tốt ngay từ đầu.
 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

 

 

TS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh - Phó Trưởng khoa Quản lý báo cáo tại Hội thảoTh.S GV Nguyễn Diệu Cúc báo cáo tại Hội thảo

PGS.TS Nguyễn Thành Vinh - Trưởng khoa Quản lý trao đổi ý kiến về các báo cáo

PGS.TS Lê Phước Minh - Phó Giám đốc Học viện đến dự và trao đổi ý kiến

TS Trần Hữu Hoan - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội thảo

Nguyễn Thị Tuyết Hạnh - Hoàng Thị Quỳnh Anh

Số lần đọc: 8543
ban lam viec