Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ hai, 22/09/2014 - 9:43

Khoa Quản lý gặp mặt sinh viên khoá 8
Thực hiện kế hoạch của Học viện Quản lý giáo dục về tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân” cho sinh viên khóa 8, ngày 12 tháng 9 năm 2014 khoa Quản lý đã tiến hành tổ chức buổi gặp mặt các Tân sinh viên khóa 8.

Thực hiện kế hoạch của Học viện Quản lý giáo dục về tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân” cho sinh viên khóa 8, ngày 12 tháng 9 năm 2014 khoa Quản lý đã tiến hành tổ chức buổi gặp mặt các Tân sinh viên khóa 8.

Tới dự  buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này có Ban lãnh đạo khoa Quản lý, các cán bộ giảng viên trong Khoa cùng toàn thể 151 tân sinh viên. Đặc biệt trong buổi gặp mặt đầu khóa 8 lần này Khoa Quản lý đã mời đến đại diện các SV khóa 5, 6 và 7; cùng 2 cựu sinh viên khóa 1, 2 để trao đổi chia sẻ kinh nghiệm học tập rèn luyện với các tân sinh viên.
Thông qua tổ chức buổi tổ chức gặp mặt, Khoa đã giới thiệu đến các tân sinh viên chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, bộ máy Khoa Quản lý, đầu ra của khoa cũng như giới thiệu về hướng dẫn triển khai hoạt động quản lý sinh viên của Khoa, lịch tiếp sinh viên, địa chỉ khi sinh viên cần gặp, giờ gặp, thủ tục giấy tờ....nhằm giúp các em hiểu biết hơn về Khoa Quản lý và có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường Đai học. Bên cạnh đó, qua buổi gặp mặt này Khoa cũng nhấn mạnh thêm những điểm chính trong qui chế đào tạo liên quan đến quyền và nghĩa vụ của sinh viên, lưu ý các sai lầm mà sinh viên thường mắc phải để sinh viên mới biết và tránh. Khoa cũng hướng dẫn cho các tân sinh viên cách học tập ở đại học. Qua các phần phát biểu trao đổi của các sinh viên khóa trước về kinh nghiệm học tập và rèn luyện để các sinh viên mới sớm thích nghi với môi trường học tập, biết cách học tập hiệu quả mà không phải mày mò. Sự có mặt và phát biểu của anh Nguyễn Thế Cương - cựu sinh viên khóa 1- hiện là biên tập viên chương trình thời sự của truyền hình Công an nhân dân và anh Lê Văn Lục - cựu sinh viên khóa 2 - hiện là chuyên viên kiêm giảng viên của phòng công tác sinh viên trường Cao đẳng FPT đã đem đến cho các tân sinh viên những gợi ý về định hướng đầu ra, khả năng tiếp cận với việc làm sau tốt nghiệp và khẳng định cơ hội nghề nghiệp sẽ đến với tất cả sinh viên nếu các sinh viên có ý thức tốt trong học tập và rèn luyện, bước ước mơ, biết lập kế hoạch để thực hiện ước mơ, có quyết tâm và niềm tin thì ước mơ sẽ trở thành hiện thực.
Đại diện tân sinh viên khóa 8 cũng có bài phát biểu cảm động, bày tỏ lời hứa và quyết tâm trong học tập và rèn luyện để không phụ lòng Thầy Cô và gia đình. Thay mặt lãnh đạo khoa, TS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, Phó trưởng khoa đã chúc mừng, động viên các tân sinh viên trong học tập và rèn luyện để có thể gặt hái thành công.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 8, Khoa Quản lý – Học viện Quản lý giáo dục :

PGS TS. Nguyễn Thành Vinh, Trưởng khoa phát biểu chúc mừng, động viên các tân sinh viên


Nguyễn Thế Cương - cựu sinh viên khóa 1- biên tập viên chương trình thời sự của truyền hình Công an nhân dân


Lê Văn Lục - cựu sinh viên khóa 2 - chuyên viên kiêm giảng viên của phòng công tác sinh viên trường Cao đẳng FPT

Đại diện sinh viên khóa 6, 7 chia sẻ kinh nghiệm học tập với các tân sinh viên.

Nguyễn Thị Huyền Trang- trợ lý sinh viên khoa Quản lý

NIEM
Số lần đọc: 8214
ban lam viec