Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ ba, 29/07/2014 - 10:37

HV QLGD gặp mặt thương binh, thân nhân thương binh liệt sỹ nhân dịp 27-7
“Uống nước nhớ nguồn”. Đó là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ sau đối với những công lao sự hy sinh của những thế hệ đi trước để tạo dựng một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai. Đối với mọi cơ sở giáo dục thì truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” còn là một trong những mục tiêu giáo dục quan trọng.

Đối với Học viện QLGD – Nơi đào tạo những người sẽ công tác trong ngành giáo dục thì điều đó lại càng quan trọng hơn. Bởi vậy , bên cạnh việc đào tạo chuyên môn cho học viên, sinh viên HVQL luôn quan tâm tới công tác giáo dục đạo đức truyền thống. nhiều năm qua HV QLGD đã thực hiện tốt các cuộc vận động phong trào lớn như “ Học tập tấm gương đạo đức HCM”; “Mỗi giảng viên là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”…Nhất là vào các dịp lễ kỷ niệm lớn hàng năm như 30/04, 07/05, 27/07. Thông qua hoạt động của các tổ chức hội đoàn thể như CCB, Công đoàn , Đoàn TN, Hội sinh viên... HV QLGD đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như quyên góp tiền đi thăm tặng quà cho các thương binh nặng, dâng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ... thu hút sự tham gia đông đảo của các cán bộ viên chức, học viên và sinh viên đang công tác, học tập tại học viện. Nhiều hoạt động đã trở thành hoạt động thường niên. Trong dịp kỉ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/07 năm nay, sáng ngày 25/07 HV QLGD đã tổ chức buổi gặp mặt các thương binh, thân nhân thương binh liệt sỹ đang công tác tại HV. HV hiện có 01 viên chức là thương binh, 02 viên chức là con liệt sỹ và 06 viên chức là con thương binh. Hơn ai hết, họ thấm thía sự hy sinh để đất nước có được độc lập tự do bằng sự hy sinh xương máu của chính bản thân mình hay của người thân trong gia đình nên họ luôn luôn trân trọng cuộc sống, tích cực phấn đấu trong lao động, học tập. Bởi vậy họ luôn là những giảng viên mẫu mực, viên chức gương mẫu của HV. Tại buổi gặp mặt ban Giám đốc HV và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban của HV đã thăm hỏi, động viên các viên chức là thương binh, thân nhân thương binh, liệt sĩ tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học tập công tác để xứng đáng với sự hy sinh của cha anh. 

NIEM
Số lần đọc: 7594
ban lam viec