Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ năm, 03/07/2014 - 10:42

Hội CCB Học viện tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2014
Sáng 30/06, Hội CCB Học viện QLGD đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2014 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Hội thời gian qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của Hội trong thời gian tới.

Sáng 30/06, Hội CCB Học viện QLGD đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2014 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Hội thời gian qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của Hội trong thời gian tới.

Tham dự hội nghị có đại diện Thành hội CCB Hà Nội, Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Học viện và toàn thể Hội viên Hội CCB Học viện.
Về phương châm hoạt động không phô trương hình thức mà gắn liền với việc thực hiện  nghiệp vụ chuyên môn, lấy chất lượng, hiệu quả và trách nhiệm trong công việc được giao của từng cá nhân Hội viên làm thước đo phương thức hoạt động của Hội nên dù số lượng hội viên ít chỉ có 13 CCB song hoạt động của hội trong 6 tháng qua vẫn được duy trì nền nếp. Các Hội viên của hội luôn phát huy phẩm chất của anh bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu trong quản lý giảng dạy, nghiên cứu khoa học, luôn nêu cao tinh thần vượt khó để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bởi vậy, hoạt động của CCB nói chung và từng cá nhân Hội viên nói riêng đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Học viện.
Bên cạnh đó, trong 6 tháng đầu năm 2014 Hội CCB Học viện đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực hướng tới đồng chí, đồng đội như dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ Hà Nội nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền nam 30/04 và chiến thắng Điện Biên 07/05, quyên góp được trên 20 triệu đồng để tổ chức đi thăm tặng quà cho các thương binh nặng tại trung tâm diều dưỡng thương binh nặng Thuận Thành Bắc Ninh, tổ chức đi thăm nhà tù Sơn La, chiến trường Điện Biên Phủ, tặng quà cho các CCB tham gia chiến dịch Điện Biên và tặng quà cho 2 trường mầm non tại Mường Phăng - Điện Biên.
Tiếp tục phát huy những thành tích đó, Hội cựu CCB Học viện đã đề ra phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm với những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể tập trung vào các hoạt động như kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/07 và ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Cũng nhân dịp này, Thành hội cựu chiến binh Hà Nội đã quyết định tặng bằng khen cho đồng chí chủ tịch hội Phạm Ngọc Lan vì đã có những đóng góp tích cực trong công tác hội nay được nghỉ hưu và kiện toàn ban chấp hành với chủ tịch hội mới là đồng chí Trần Doanh Thụ.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi sơ kết:

NIEM
Số lần đọc: 7537
ban lam viec