Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ bảy, 06/12/2014 - 11:15

Sinh viên khoa Quản lí chúc mừng Thầy Cô giáo nhân ngày 20-11
Với đạo lí tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, nhân dịp kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2014, sinh viên khoa Quản lí đã thể hiện tình cảm và sự tri ân tới các Thầy Cô giáo bằng những việc làm thiết thực.

Ngay từ chiều ngày 19.11 các em đã cùng nhau đến trang trí Văn phòng Khoa để chuẩn bị cho buổi gặp mặt các Thầy Cô giáo và viên chức trong Khoa vào sáng 20.11. Trước hành lang của văn phòng khoa Quản lí, các em đã cùng nhau gấp các con hạc giấy, treo những tấm thiệp ghi lời chúc mừng Thầy Cô giáo. Văn phòng Khoa hôm ấy trông lộng lẫy hơn. Đúng 8 giờ 00 ngày 20.11, 30 sinh viên đại diện cho sinh viên các khóa 5, 6, 7, 8 đang học các ngành Kinh tế giáo dục và Quản lí giáo dục đã tới văn phòng Khoa Quản lý để tặng hoa và chúc mừng các Thầy Cô giáo, tập thể các Thầy Cô giáo, cán bộ viên chức của Khoa đã có mặt đông đủ để đón tiếp các em sinh viên. Trong không khí ấm áp tình Thầy- Trò, các em sinh viên đã gửi đến các Thầy Cô những lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc; Các em cũng gửi đến các Thầy Cô lời ca, tiếng hát, vần thơ thắm đượm nghĩa tình. Đáp lại tình cảm của các em, PGS.TS Nguyễn Thành Vinh, trưởng khoa đã thay mặt các Thầy Cô giáo cảm ơn các em sinh viên và bày tỏ sự tin tưởng ở các em, chúc các em SV luôn mạnh khỏe, hăng say học tập và rèn luyện để thành công. Cũng trong buổi gặp mặt đó các Thầy Cô giáo:  TS. Trần Bội Lan, ThS Lê Vũ Hà, ThS. Nguyễn Diệu Cúc, TS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, PGS.TS Nguyễn Phúc Châu... cũng chia sẻ những cảm xúc của mình và cùng hát với các em.
 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầy ý nghĩa đó:

NIEM
Số lần đọc: 9249
ban lam viec