Thứ bảy, 17/04/2021 - 1:52

Ngày hội kết nối doanh nghiệp- cơ hội vươn tới thành công của sinh viên ngành Công nghệ thông tin Học viện Quản lý giáo dục
Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội Kết nối doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin đã và đang học tập tại Học viện.

Chương trình nhận được sự quan tâm, tham dự của nhiều công ty, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Việt Nam hiện nay như GCO group, BK Aptech,… cùng sự tham dự của đông đảo các em sinh viên Học viện Quản lý giáo dục.

GS.TS Phạm Quang Trung Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục chia sẻ với các em sinh viên về ý nghĩa của chương trình

Đây là một cơ hội quý báu giúp các em sinh viên của Học viện mở rộng cánh cửa tới thành công trong tương lai. Chương trình đã thiết thực xây dựng diễn đàn, sân chơi để các em được học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ leader của các công ty lớn trong  lĩnh vực công nghệ thông tin; giúp các em sinh viên còn nhiều bỡ ngỡ tiếp xúc, làm quen hơn với môi trường làm việc chuyên nghiệp, qua đó hoàn thiện bản thân, khẳng định năng lực trong công tác.

Phát biểu chia sẻ với các em sinh viên Học viện Quản lý giáo dục, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện đánh giá cao vai trò của công nghệ thông tin, truyền thông đặc biệt trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay. Giáo sư hy vọng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, say mê tìm tòi, khám phá cùng những kinh nghiệm thông qua quá trình học hỏi, tham gia các chương trình ý nghĩa do Học viện Quản lý giáo dục thực hiện, các em sinh viên sẽ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có thể làm chủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết khác, đạt tới thành công trong tương lai.

TS. Đỗ Viết Tuân, Quyền Trưởng khoa CNTT và Truyền thông, Học viện Quản lý giáo dục phát biểu về mục đích của chương trình

Các diễn giả là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và quản lý nhân sự tại các tập đoàn CNTT lớn hiện nay

Một số hình ảnh

Thạch Thảo

 

Số lần đọc: 510
Các bài đã đăng