Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ hai, 03/10/2016 - 8:54

Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội thảo Quốc tế 2016
Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội thảo Quốc tế 2016 “Phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục: Xu hướng Việt Nam và Thế giới”.

Nhằm góp phần hiện thực hóa mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29/NQ-TW của Hội nghị Trung ương 8, khóa XI về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa trong điều kiện  kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; thực hiện kế hoạch nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2016 của Học viện; ngày 30/09/2016 Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội thảo Quốc tế với chủ đề: “Phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục: Xu hướng Việt Nam và Thế giới”. Đây cũng là một hoạt động quan trọng hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống Học viện Quản lý giáo dục (1976 - 2016).

Hội thảo Quốc tế năm 2016, Học viện Quản lý giáo dục

Tới dự Hội thảo có các nhà khoa học quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Pháp, Canađa, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Brunei, Philipine, Thái Lan, Cộng hòa DCND Lào, Tổ chức Ngân hàng thế giới tại Việt  Nam và hơn 300  nhà khoa học, cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên đến từ các tổ chức giáo dục, các sở giáo dục, trường đại học, cao đẳng, TCCN, các trường phổ thông trong cả nước. 

Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Lê Trọng Hùng phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo Quốc tế năm 2016, Học viện Quản lý giáo dục

Hội thảo đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự ủng hộ các cơ sở giáo dục các bậc học, các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Hội thảo đã nhận được hơn 100 bài viết của các nhà khoa học, cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên các cơ sở giáo dục trong nước và quốc tế.

GS.TSKH Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Học viện phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo Quốc tế năm 2016, thay mặt lãnh đạo Học viện GS.TSKH. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Học viện phát biểu khai mạc Hội thảo và chào mừng các chuyên gia, nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong nước và quốc tế.

Hội thảo Quốc tế năm 2016 do Học viện Quản lý giáo dục tổ chức  là cơ hội trao đổi, giao lưu học thuật, phát triển hợp tác trong nghiên cứu khoa học và đào tạo giữa những cơ sở giáo dục trên nền tảng quốc gia, khu vực, thế giới. Hội thảo cũng là diễn đàn cho các nhà nghiên cứu giáo dục quốc tế và trong nước, các nhà hoạch định chính sách, những nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tâm huyết chia sẻ những quan điểm lý luận và kinh nghiệm thực tiễn cũng như những kết quả nghiên cứu của mình về xu hướng của Việt Nam và Thế giới trong lĩnh vực phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trong bối cảnh hiện nay.

Tại phiên toàn thể trong buổi sáng, Hội thảo đã nghe và thảo luận 8 báo cáo do các nhà khoa học trong nước và quốc tế trình bày. Buổi chiều cùng ngày Hội thảo chia thành 02 tiểu ban: 1) Tiểu ban về giáo dục đại học và chuyên nghiệp ; 2) Tiếu ban  về Giáo dục phổ thông.

Hai tiểu ban tại Hội thảo Quốc tế năm 2016, Học viện Quản lý giáo dục lắng nghe báo cáo tham luận của các Nhà khoa học

Hội thảo Quốc tế năm 2016 “Phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục: Xu hướng Việt Nam và Thế giới”, đã kết thúc thành công và nhận được sự đánh giá cao của các đại biểu tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thảo:

Các Báo cáo viên trình bày tại Hội thảo Quốc tế năm 2016, Học viện Quản lý giáo dục

Các Nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế thảo luận tại Hội thảo 

Các nhà khoa học tham dự Hội thảo Quốc tế năm 2016, Học viện Quản lý giáo dục

TT CNTT.

Số lần đọc: 4006
ban lam viec