Thứ sáu, 17/11/2017 - 21:37

Phóng sự ảnh: Chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Học viện Quản lý giáo dục
Hòa chung không khí cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2017, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tôn vinh các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục đã và đang cống hiến tâm huyết vào sự phát triển của Học viện và của toàn ngành giáo dục.

1. Đêm nhạc “Tự hào NAEM”

Ngày 16/11/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Be proud- NAEM” với những tiết mục nghệ thuật do chính sinh viên Học viện Quản lý giáo dục biểu diễn. Đêm nhạc thay cho lời tri ân cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất mà các em sinh viên muốn gửi tới các Thầy Cô giáo nhân dịp 20/11.

Quang cảnh đêm nhạc do Đoàn TNCS HCM Học viện Quản lý giáo dục tổ chức

Các tiết mục nghệ thuật do sinh viên Học viện Quản lý giáo dục biểu diễn

ThS. Nguyễn Trung Tuyển, Trưởng Phòng Công tác HSSV, Phó Chủ tịch

Công đoàn Học viện Quản lý giáo dục tặng hoa Đoàn TNCS HCM tại đêm diễn

2. Hoạt động Thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 17/11/2017, Công đoàn Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Giải Thể dục Thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho các cán bộ giảng viên, viên chức của Học viện. Hoạt động góp phần phát triển phong trào rèn luyện thể thao tại Học viện, nâng cao sức khỏe và giúp giảm tải căng thẳng cho đội ngũ cán bộ giảng viên, viên chức của Học viện.

Quang cảnh giải đấu

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

phát biểu khai mạc và tặng hoa chúc mừng

Không khí hào hứng, sôi nổi của giải đấu