Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ năm, 31/05/2018 - 14:40

Bâng khuâng những kỷ niệm cuối cùng của thời sinh viên
Ngày 28/05/2018, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức chương trình chia tay sinh viên khóa 2014 – 2018 dự kiến sẽ tốt nghiệp trong tháng 8 năm nay. Chương trình với chủ đề “Hạ cuối” là cơ hội để các em sinh viên giao lưu, chia sẻ mơ ước cũng như tình cảm với bạn bè, thầy cô và với Học viện Quản lý giáo dục trước khi tốt nghiệp.

Toàn cảnh Chương trình “Hạ Cuối” năm 2018 tại Học viện Quản lý giáo dục

Những kỷ niệm tươi đẹp trong suốt 04 năm học đã được tái hiện lại qua các video clip do chính sinh viên tự tay thiết kế, xây dựng, những câu chuyện vui buồn bên Thầy Cô và bạn bè dưới giảng đường đại học, những nguyện vọng, những ước mơ, những tình cảm trong sáng và hồn nhiên,… Tất cả đã tạo nên cảm xúc bâng khuâng, lưu luyến trước khi rời xa. Hy vọng những tháng năm học tập và rèn luyện tại Học viện sẽ trở thành những hành trang cho các em vững bước trên con đường tương lai, hiện thực hóa ước mơ của mình.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục giao lưu với sinh viên trong chương trình “Hạ cuối”

Giao lưu với các em sinh viên trong chương trình cuối cùng trước khi ra trường, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục chúc tất cả các em sinh viên khóa 2014 – 2018 của Học viện hạnh phúc và thành công. Thầy Trung khẳng định Học viện Quản lý giáo dục là nơi ươm mầm lý tưởng cho tài năng và mơ ước của mỗi sinh viên để các em có thể trở thành những cán bộ giỏi, cán bộ tốt của đất nước. Thầy mong muốn mỗi một sinh viên của Học viện sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập không ngừng để có được những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Đại diện Sinh viên Khóa 2014 – 2018 tặng hoa cảm ơn Ban Giám đốc Học viện

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ, đại diện sinh viên khóa 2014 – 2018 của Học viện chia sẻ: “Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Thầy Cô, gia đình và bạn bè những người đã luôn ở bên động viên tinh thần và giúp  đỡ em trong suốt thời gian qua. Học viện giống như một gia đình thứ hai của em nơi sinh viên được tôn trọng, được quan tâm và sẻ chia. Dù sắp tốt nghiệp nhưng hình ảnh về Học viện sẽ luôn ở trong trái tim của mỗi thế hệ sinh viên chúng em, nơi chắp cánh cho ước mơ của chúng em bay cao…”

Đại diện Giảng viên, Sinh viên trao đổi trong Chương trình “Hạ cuối”

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Hình ảnh lưu niệm

Tổ Truyền thông

Số lần đọc: 4336
Xem tất cả
ban lam viec