Thứ năm, 05/09/2019 - 19:5

Tọa đàm “Con đường đi tới thành công” cho sinh viên Học viện Quản lý giáo dục
Ngày 05/09/2019, Đoàn Thanh niên Học viện Quản lý giáo dục phối hợp với Công ty cổ phần Alphabooks tổ chức Tọa đàm “Con đường đi tới thành công” và trao tặng 200 cuốn sách cho sinh viên Học viện.

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của ông Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, người sáng lập Alphabooks, Phó Chủ tịch Trung tâm Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (VAPEC), Giám đốc Trung tâm hợp tác trí tuệ Việt Nam (VICC); ThS. Nguyễn Thị Loan, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục; đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo giảng viên, sinh viên Học viện.

Diễn giả Nguyễn Cảnh Bình trao đổi với sinh viên Học viện Quản lý giáo dục 

Tại buổi Tọa đàm, sinh viên Học viện Quản lý giáo dục đã có cơ hội tiếp cận với góc nhìn, những quan điểm của diễn giả, CEO Nguyễn Cảnh Bình về con đường đi tới thành công. Theo ông, “những người thành công là những người có thể tận dụng hết tiềm năng của bản thân để làm một điều gì đó cho cộng đồng, cho xã hội”, thước đo của sự thành công không nằm hoàn toàn ở đồng tiền. Con đường đi tới thành công theo góc nhìn của nhà CEO tài ba là một hành trình đòi hỏi sự kiên trì, không ngừng học hỏi, rèn luyện của mỗi cá nhân “Không có ai thành công mà không phải trải qua 10.000 giờ luyện tập” và để có được thành công, bạn không những cần sự can đảm, khát vọng mà còn cần rất nhiều kiến thức, kỹ năng, những thứ chỉ có được nhờ sự nỗ lực và học tập không ngừng.

Trao đổi với diễn giả Nguyễn Cảnh Bình, sinh viên Học viện Quản lý giáo dục tiếp thu được bài học từ những câu chuyện thú vị về thành công, thất bại ở khắp nơi trên thế giới, cùng một thái độ sống đầy nhiệt huyết, say mê công việc và khát vọng không ngừng được cống hiến cho việc xây dựng văn hóa đọc tại Việt Nam. Hy vọng buổi Tọa đàm đã phần nào giúp các em xây dựng được những định hướng tốt hơn cho con đường đi tới thành công trong tương lai.

Sinh viên Học viện Quản lý giáo dục giao lưu cùng diễn giả

Công ty cổ phần Alphabooks trao tặng 200 cuốn sách cho sinh viên Học viện

Hình ảnh lưu niệm

Thạch Thảo

 

Số lần đọc: 1670
Các bài đã đăng
Xem tất cả