Thứ tư, 06/05/2020 - 16:42

Không khí hào hứng, vui tươi chào mừng sinh viên quay trở lại học tập tại Học viện Quản lý giáo dục
Ngày 06/05/2020, sinh viên Đại học chính quy của Học viện Quản lý giáo dục đã chính thức quay trở lại học tập sau thời gian nghỉ kéo dài do dịch Covid-19, các em vô cùng phấn khởi, hào hứng khi được quay trở lại trường.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trực tiếp chỉ đạo việc đón tiếp sinh viên quay trở lại học tập

Để đảm bảo an toàn cho các em sinh viên và đội ngũ cán bộ, giảng viên trong thời gian học tập và làm việc tại Học viện, Học viện Quản lý giáo dục đã triển khai nhiều hoạt động chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. Sinh viên, giảng viên trước khi lên lớp đều được kiểm tra thân nhiệt và tình trạng sức khỏe. Học viện cũng đã dành tặng những chiếc khẩu trang kháng khuẩn và dung dịch rửa tay khô tới toàn thể sinh viên nhằm hỗ trợ các em bảo vệ bản thân tốt hơn.

Phát biểu với các em sinh viên trong ngày đầu tiên quay trở lại học tập, GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục chia sẻ với những khó khăn về học tập cũng như sinh hoạt mà mỗi người đã trải qua. Giáo sư bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và tin tưởng với sự đoàn kết, đồng lòng của cả đất nước, Việt Nam sẽ sớm chiến thắng hoàn toàn dịch Covid-19. Nhắn nhủ tới các em sinh viên của học viện, Giáo sư mong các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong bối cảnh hiện nay để đạt được “thắng lợi kép” vừa chiến thắng dịch bệnh, vừa đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

Sinh viên và cán bộ giảng viên Học viện Quản lý giáo dục kiểm tra thân nhiệt, tình trạng sức khỏe trước giờ lên lớp

GS.TS Phạm Quang Trung tới thăm các lớp học và trao tặng khẩu trang kháng khuẩn tới các em sinh viên

Thạch Thảo

Số lần đọc: 1500
Các bài đã đăng
Xem tất cả