Thứ hai, 30/08/2021 - 10:25

Đại diện Công an Thành phố Hà Nội tới trao quà, động viên các em sinh viên Học viện Quản lý giáo dục trong bối cảnh dịch Covid-19
Vừa qua, Đoàn TNCS HCM Công an Thành phố Hà Nội, Đoàn TNCS HCM Công An quận Thanh Xuân và Đoàn TNCS HCM Chi cục Thuế quận Thanh Xuân đã phối hợp với Đoàn TNCS HCM Học viện Quản lý giáo dục và Phòng GDCT&CTSV Học viện tổ chức hoạt động trao quà, động viên các em sinh viên hiện đang ở trong ký túc xá Học viện Quản lý giáo dục. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, giúp đỡ các em sinh viên vượt qua khó khăn do bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Đại diện Đoàn TNCS HCM CA Tp.HN, Đoàn TNCS HCM CA Q.Thanh Xuân, Đoàn TNCS HCM Chi Cục Thuế Q.Thanh Xuân, Trưởng phòng GDCT&CTSV Hv.QLGD, các đ/c trong Ban Chấp hành Đoàn TNCSHCM Học viện

Trong thời gian cả nước tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhằm thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của Chính phủ và UBND Thành phố Hà Nội, góp phần chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, một số sinh viên ở lại trong ký túc xá Học viện Quản lý giáo dục gặp phải những khó khăn trong đời sống, sinh hoạt. Nắm bắt được tình hình này, Đoàn TNCS HCM Công An Thành phố Hà Nội đã kịp thời phối hợp cùng các đơn vị hữu quan tổ chức trao quà, động viên các em sinh viên Học viện, góp phần tiếp thêm động lực giúp các em phấn đấu vươn lên, vượt qua khó khăn tiếp tục yên tâm học tập và sinh hoạt.

Từng phần quà được trao tới các em sinh viên Học viện Quản lý giáo dục

Những phần quà hết sức thiết thực là các nhu yếu phẩm của cuộc sống do chính tay các đồng chí Công An thành phố Hà Nội chuẩn bị đã được chuyển kịp thời tới tay các em sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục trong hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa cao đẹp về sự quan tâm, sẻ chia, tình cảm gắn kết quân dân cũng như truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc.

Thạch Thảo

Số lần đọc: 311
Các bài đã đăng