Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ sáu, 02/06/2017 - 17:22

Lễ trao phần thưởng Học sinh Giỏi năm học 2016- 2017 và Vui tết thiếu nhi 01/06/2017
Tối ngày 01/06/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Công đoàn Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi 01/06 và trao phần thưởng Học sinh Giỏi cho con em các cán bộ giảng viên, viên chức thuộc Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định các em thiếu niên, nhi đồng là những mầm non của đất nước cần nhận được sự quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện phát triển toàn diện từ gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Vui mừng trước thành tích học tập của con em các cán bộ, giảng viên Học viện Quản lý giáo dục trong năm học vừa qua, GS.TS Phạm Quang Trung chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tốt để xứng đáng với tình yêu thương và chăm sóc của cha mẹ, cũng như xứng đáng với vai trò những “Chủ nhân tương lai của nước nhà”.

ThS. Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện Quản lý giáo dục phát biểu tại buổi Lễ

Ban Tổ chức trao phần thưởng cho các em Học sinh giỏi

Chương trình Vui tết thiếu nhi do Công đoàn Học viện Quản lý giáo dục tổ chức diễn ra trong không khí sôi động, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, xã hội đối với thế hệ măng non của đất nước. Chương trình cũng là dịp để con em các cán bộ, giảng viên Học viện có dịp giao lưu, giải trí, cũng như nhận được những bài học bổ ích về tình thân, tình bạn và sự sẻ chia.

Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi biểu diễn

                                                                                                                                                 TTCNTT.

Số lần đọc: 3111
ban lam viec