Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ sáu, 27/05/2016 - 8:42

Khoa Giáo dục tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2015-2016
Để khuyến khích và đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên (NCKHSV), khơi dậy lòng say mê học tập, sáng tạo trong sinh viên và thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 09/5/2016, Khoa Giáo dục đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2015 - 2016 tại hội trường lớn Học viện Quản Lý Giáo dục.

Tham dự hội nghị có nhà khoa học, cán bộ quản lý, các cán bộ, giảng viên đến từ các phòng ban và các khoa thuộc Học viện Quản lý giáo dục. Đặc biệt về phía Khoa Giáo dục, ngoài sự hiện diện của tập thể cán bộ giảng viên của Khoa còn có sự góp mặt của 200 sinh viên Khoa Giáo dục.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Minh Đức, Trưởng Khoa Giáo dục, nhấn mạnh hội nghị NCKHSV của Khoa Giáo dục lần này có đặc điểm mới là trong các công trình NCKHSV có sự kế thừa những kinh nghiệm hay của các thế hệ sinh viên đi trước ở trong và ngoài Học viện và sự thể hiện rõ nét hơn định hướng nghiên cứu khoa học gắn với hoạt động học tập của sinh viên theo học chế tín chỉ, gắn với việc hình thành năng lực nghề nghiệp cho sinh viên trong các lĩnh vực giáo dục trẻ em bình thường và can thiệp cho trẻ em có vấn đề về sức  khỏe tâm trí. Đây là những định hướng thực tiễn của hoạt động đào tạo đáp ứng yêu cầu theo chuẩn đầu ra của Khoa Giáo dục trong bối cảnh kinh tế xã hội của Việt Nam hiện nay.

Sau quá trình xem xét, biên tập, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 6 báo cáo trong tổng số 19 bài tham luận khoa học được đăng trong kỷ yếu hội hội nghị NCKHSV. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi về các báo cáo khoa học và dành nhiều ý kiến đóng góp cho các tác giả về phương pháp nghiên cứu; xử lý số liệu, phương pháp phân tích và xử lý kết quả nghiên cứu và những phương hướng hoàn thiện đề tài. Nhiều báo cáo được đánh giá cao về chất lượng khoa học, hướng nghiên cứu mới và giá trị thực tiễn.

Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2015 - 2016 của Khoa Giáo dục không chỉ thể hiện rõ sự quan tâm chú trọng và đầu tư của lãnh đạo Học viện đối với công tác phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên mà còn là cơ hợi để sinh viên Khoa Giáo dục thể hiện niềm say mê học hỏi, trau dồi tri thức và năng lực nghiên cứu của sinh viên. Đây là nền tảng quan trọng cho việc góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và vị thế của Khoa.

Một số hỉnh ảnh Hội nghị NCKH của sinh viên Khoa giáo dục năm học 2015 - 2016:

PGS.TS. Nguyễn Minh Đức phát biểu khai mạc hội nghị

Đông đảo giảng viên và sinh viên tham dự hội nghị

TS. Nguyễn Thị Thanh trao đổi với các tác giả

Sinh viên Nguyễn Thị Dung báo cáo tham luận tại hội nghị

Khoa Giáo dục

Số lần đọc: 8572
ban lam viec