Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ tư, 13/07/2016 - 7:4

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2015- 2016
Ngày 27 tháng 06 năm 2016, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2015- 2016 nhằm tổng kết, đánh giá, biểu dương kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên trong năm học 2015 – 2016 và định hướng hoạt động trong năm học 2016 - 2017.

Hội nghị là diễn đàn khoa học để sinh viên các ngành đào tạo chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học, công bố các kết quả nghiên cứu có ý nghĩa khoa học và ứng dụng.  Đến tham dự Hội nghị có đại diện Ban Giám đốc, Lãnh đạo các Khoa, Phòng Ban và  hơn 150 sinh viên của 3 Khoa. 

TS. Trần Hữu Hoan; Phó Giám đốc Học viện đã phát biểu khai mạc chỉ đạo Hội nghị cùng với những ý kiến ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các thầy cô giáo và các em sinh viên của 3 khoa trong công tác nghiên cứu khoa học năm học 2015-2016.

TS. Trần Hữu Hoan phát biểu khai mạc Hội nghị.

Sau báo cáo của TS. Lê Thị Ngọc Thúy, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý khoa học về tổng kết các hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong năm học 2015- 2016 và định hướng nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017, Hội nghị được nghe 07 báo cáo khoa học của sinh viên. Các báo cáo của sinh viên đề cập đến các lĩnh vực chuyên ngành đào tạo khác nhau, và bước đầu  cho thấy đã có sự gắn kết với thực tiễn học tập, đồng thời thể hiện sự say mê, bản lĩnh, thái độ nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học.

TS. Lê Thị Ngọc Thúy báo cáo Tổng kết các hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2015- 2016

Tiếp theo Đoàn chủ tịch Hội nghị đã điều hành  phần  báo cáo và thảo luận các vấn đề trong 07 báo cáo Khoa học của sinh viên. Đoàn chủ tịch đã nhận được hàng chục câu hỏi và các ý kiến thảo luận về các vấn đề nghiên cứu của sinh viên trình bày tại Hội nghị. Phần thảo luận sôi nổi và có tính học thuật cao.  

Sinh viên Tống Khánh Linh trình bày Báo cáo Khoa học tại Hội nghị

Để ghi nhận và động viên các sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học trong năm học 2015- 2016, Giám đốc Học viện đã trao giấy khen và phần thưởng cho 06 sinh viên tiêu biểu, gồm Giải nhất: Sinh viên Phạm Trà My, lớp K7D Khoa Quản lý; Giải nhì: Sinh viên Nguyễn Thành Đạt, lớp K7D Khoa Công nghệ thông tin; sinh viên Nguyễn Thị Dung, lớp K6D Khoa Giáo dục; sinh viên Vũ Kiều Ngọc, lớp K7D Khoa Quản lý; sinh viên Lê Minh Nghị, lớp K7D  Khoa Công nghệ thông tin; và sinh viên Tống Khánh Linh, lớp K7C Khoa Giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

PGS.TS Nguyễn Thành Vinh phát biểu tại Hội nghị 

TS. Trần Hữu Hoan trao tặng giấy khen cho sinh viên tại Hội nghị

Lễ trao giải cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học năm học 2015- 2016

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2015- 2016 đã thành công tốt đẹp, tạo nguồn cảm hứng nghiên cứu khoa học cho sinh viên các ngành đào tạo và hy vọng những kết quả tốt đẹp hơn trong công tác nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong năm học tới.    

Số lần đọc: 11477
ban lam viec