Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ tư, 26/12/2018 - 14:56

Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay” của khoa Cơ bản
Ngày 25 tháng 12 năm 2018 Khoa Cơ bản tổ chức Hội thảo khoa học Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Đây là nhiệm vụ nằm trong kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ hàng năm của khoa. Hội thảo nhằm mục đích tổng kết các hoạt động NCKH của cán bộ giảng viên năm 2018 đồng thời định hướng nhiệm vụ khoa học công nghệ năm 2019.

Tới dự hội thảo có GS TS Phạm Quang Trung, Bí thư đáng ủy, giám đốc học viện, PGS,TS Nguyễn Thị Thu Hằng, phó giám đốc học viện cũng các nhà khoa học, các nhà quản lý, đại diện các phòng ban, khoa trong học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của GS TS Phạm Quang Trung về những thách thức của thời đại 4.0 đối với các trường đại học, vai trò của Học viện trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao nhằm phục vụ chiến lược Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam hiện nay,  xác định  nhiệm vụ trước mắt của các giảng viên trong khoa là tiếp tục nâng cao năng lực nghiên cứu, tích cực đăng ký đề tài các cấp cấp, xây dựng giáo trình tài liệu giảng dạy phục vụ  trực tiếp các chương trình đào tạo bồi dưỡng hiện đang thực hiện tại Học viện.

Tại hội thảo, những vấn đề thách thức của thời đại đối với năng lực giảng viên, kinh nghiệm các quốc gia châu Âu về bồi dưỡng năng lực giảng viên, giải pháp nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên trẻ, nâng cao chất lượng và hiệu quả dạy học trong bối cảnh công nghệ… được các nhà khoa học chia sẻ và bàn thảo sôi nổi.

Đặc biệt, hội thảo cũng diễn ra những trao đổi thú vị giữa giảng viên và sinh viên của Học viện về vấn đề giảng dạy và học tập các môn chung thuộc bộ môn Lý luận chính trị, những lựa chọn nghề nghiệp, nhu cầu nghề nghiệp và nhiệm vụ học tập trong tương lai.

Hội thảo đã xây dựng được một không gian cởi mở giữa các nhà nghiên cứu, các giảng viên và sinh viên của học viện trong việc cùng hướng tới mục đích nâng cao chất lượng dạy học đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thực tiễn xã hội.

Thông tin chi tiết về các báo cáo có thể tham khảo tại Kỷ yếu Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay” giấy phép xuất bản số 1844/QĐ-NXBLĐ cấp ngày 17 tháng 12 năm 2018, ISBN: 978-604-59-7715-4.

Hình ảnh lưu niệm

Khoa Cơ bản

Số lần đọc: 2633
Xem tất cả
ban lam viec