Thứ tư, 28/06/2017 - 15:16

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016- 2017
Sáng ngày 27/06/2017, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. Hội nghị đã tập hợp được rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị và tâm huyết của sinh viên các Khoa thuộc Học viện.

Các nhóm nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia Hội nghị

Tới dự Hội nghị có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện, lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện cùng toàn thể các giảng viên, sinh viên Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của sinh viên đại học, không những góp phần nâng cao hiểu biết về chuyên môn mà còn trang bị cho các em sinh viên những kỹ năng phân tích vấn đề, giải quyết tình huống một cách logic, khoa học cũng như giúp các em có được tư duy tổng thể, toàn diện và khách quan hơn. Đó chính là những tố chất hết sức cần thiết cho các em sinh viên trong quá trình công tác tương lai. Đánh giá về hơn 20 công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên được đưa vào Kỷ yếu Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Học viện Quản lý giáo dục năm học 2016- 2017, GS.TS Phạm Quang Trung vui mừng khẳng định “Các công trình nghiên cứu đều cho thấy sự đầu tư tâm huyết và có chất lượng khá cao, một số công trình đã gắn liền với bối cảnh thời đại và góp phần giải quyết nhiều vấn đề đặt ra trong thực tiễn quản lý giáo dục”. Đánh giá cao tinh thần say mê nghiên cứu khoa học của sinh viên Học viện Quản lý giáo dục, GS.TS Phạm Quang Trung yêu cầu trong năm học 2017- 2018 lãnh đạo các Khoa cũng như các giảng viên cần tiếp tục dành sự quan tâm hơn nữa, cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa các Phòng chức năng và các Khoa nhằm tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Học viện.

TS. Lê Thị Ngọc Thúy, Trưởng phòng Quản lý Khoa học báo cáo tổng kết công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục năm học 2016-2017

Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên Học viện Quản lý giáo dục năm học 2016- 2017 diễn ra trong không khí cởi mở và chia sẻ. Các ý kiến trao đổi, thảo luận của sinh viên đều mang tính xây dựng và có giá trị tham khảo cao đối với các đề tài nghiên cứu.

GS.TS Phạm Quang Trung trao phần thưởng cho các đề tài khoa học sinh viên đoạt giải năm học 2016- 2017

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đoàn Chủ tịch điều khiển chương trình Hội nghị

Đại diện các nhóm nghiên cứu sinh viên trình bày báo cáo tổng kết đề tài tại Hội nghị

Cán bộ giảng viên, sinh viên Học viện Quản lý giáo dục tham gia thảo luận về các đề tài khoa học được trình bày tại Hội nghị

TT CNTT

 

Số lần đọc: 33919
Xem tất cả