Thứ hai, 13/05/2019 - 21:55

Khai mạc lớp bồi dưỡng Cộng tác viên Thanh tra các đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tiếp nối thành công của các Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra, ngày 13/5/2019, Học viện Quản lý giáo dục đã phối hợp với Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo mở lớp bồi dưỡng Cộng tác viên Thanh tra giáo dục cho các cán bộ, viên chức từ hơn 30 Trường Đại học trực thuộc Bộ.

Quang cảnh Lễ khai mạc Khóa Bồi dưỡng

Tham dự Lễ Khai mạc Khóa bồi dưỡng có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; Luật gia Nguyễn Huy Bằng, Chánh thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo đục, PGS.TS Phạm Quang Trình, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng NG&CBQL, cùng hơn 50 học viên của Khóa bồi dưỡng.

Luật gia Nguyễn Huy Bằng, Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu Khai mạc Khóa Bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi Lễ, Luật gia Nguyễn Huy Bằng, Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận định đây là chương trình bồi dưỡng có ý nghĩa cao trong việc phát triển đội ngũ, phát huy hiệu quả của công tác Thanh- Kiểm tra trong mỗi Nhà trường, trên cơ sở đó phòng ngừa, ngăn chặn những tiêu cực. Mặt khác, Luật gia Nguyễn Huy Bằng cũng coi Khóa Bồi dưỡng là khâu chuẩn bị tốt về mặt chuyên môn, nghiệp vụ cho các cán bộ Thanh tra thuộc các trường đại học, hướng tới thực hiện tốt nhiệm vụ của Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu chào mừng các Học viên của Khóa Bồi dưỡng

Phát biểu chào mừng các học viên thuộc Chương trình Bồi dưỡng, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định công tác Thanh tra, Kiểm tra và giám sát luôn là một trong những nhiệm vụ then chốt của mỗi Nhà trường. Thông qua Khóa bồi dưỡng, Giáo sư hy vọng các cộng tác viên thanh tra tại các cơ sở giáo dục sẽ phát huy ngày một tốt hơn nữa vai trò của mình, góp phần xây dựng ngành phát triển vững mạnh.

Đại diện TT Bồi dưỡng NG&CBQL, Học viện Quản lý giáo dục phát biểu

Một số hình ảnh Khóa bồi dưỡng

Thạch Thảo

 

 

Số lần đọc: 2735
Các bài đã đăng
Xem tất cả