Thứ sáu, 09/08/2019 - 9:18

Khai mạc khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên các trường đại học, học viện tổ chức tại Học viện An ninh Nhân dân
Ngày 08/08/2019, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ khai mạc khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên các trường đại học, học viện tổ chức tại Học viện An ninh Nhân dân.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; Thiếu tướng, PGS.TS Phí Đức Tuấn, Phó Giám đốc Học viện An ninh Nhân dân; TS. Vũ Duy Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục; cùng toàn thể học viên của Khóa bồi dưỡng.

GS.TS Phạm Quang Trung chụp hình lưu niệm cùng Thiếu tướng, PGS.TS Phí Đức Tuấn và đại diện các học viên khóa bồi dưỡng

Học viện An ninh Nhân dân (tiền thân là trường Huấn luyện Công an) được thành lập từ ngày 25/06/1946, trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, từ một trường huấn luyện Công an, đào tạo nghề đến nay Học viện An ninh Nhân dân trở thành một trong những trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn của cả nước, là cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của ngành công an và đang phấn đấu phát triển thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của quốc gia. Để hiện thực hóa mục tiêu này, việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện là một trong những nhiệm vụ cốt yếu.

Ngoài các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên, Học viện Quản lý giáo dục cũng đã phối hợp với Học viện An ninh Nhân dân tổ chức thành công nhiều khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục và bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính, giảng viên cao cấp, chuyên viên hạng II, hạng I,… 

Thạch Thảo

 

Số lần đọc: 2340
Xem tất cả