Thứ bảy, 17/08/2019 - 10:52

Bước tiến mới trong việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục
Ngày 17/8/2019, Học viện Quản lý giáo dục đã tổng kết và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên của lớp bồi dưỡng chương trình tiên tiến về quản trị nguồn nhân lực trong tự chủ đại học do Trung tâm Tiến tiến Đào tạo Lãnh đạo và Cán bộ quản lý thuộc Học viện là đầu mối tổ chức.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trung tâm tiên tiến Đào tạo Lãnh đạo và Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục được thành lập từ tháng 04/2019 với nhiệm vụ triển khai các Chương trình bồi dưỡng chất lượng cao với nội dung chuyên sâu được xây dựng bởi những chuyên gia có uy tín hàng đầu trong nước và chuyên gia quốc tế; phương pháp giảng dạy hiện đại, phát huy tính tự chủ và sáng tạo của người học; thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên đến từ nhiều trường đại học có uy tín tại một số quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới hiện nay.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

GS. Detlef Briesen chia sẻ một số kinh nghiệm về quản trị nguồn nhân lực trong bối cảnh tự chủ đại học tại Đức

PGS.TS Đỗ Phú Hải, Giám đốc Trung tâm tiên tiến Đào tạo Lãnh đạo và Cán bộ quản lý

Chương trình bồi dưỡng về Quản trị nguồn nhân lực trong tự chủ đại học do Trung tâm xây dựng, triển khai; do GS. Detlef Briesen, chuyên gia cao cấp đến từ CHLB Đức với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới là giảng viên chính. Chương trình đã bước đầu nhận được những đánh giá hết sức khả quan từ phía học viên của khóa bồi dưỡng. Đây được coi là một bước tiến quan trọng trong nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng ra đội ngũ cán bộ quản lý giỏi, đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục tại nước ta hiện nay.

ThS. Hoàng Thị Ái Vân, Phó Giám đốc Trung tâm tiên tiến Đào tạo Lãnh đạo và Cán bộ quản lý công bố quyết định công nhận hoàn thành khóa học cho các  học viên

Trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Hình ảnh lưu niệm

Thạch Thảo

 

Số lần đọc: 2249
Các bài đã đăng
Xem tất cả