Thứ sáu, 23/08/2019 - 10:37

Ký thỏa thuận hợp tác về bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý với Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La
Vừa qua, Học viện Quản lý giáo dục đã ký thỏa thuận hợp tác về đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý, đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục với Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La.

Quang cảnh Lễ ký kết

Tham dự buổi Lễ ký kết có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La; PGS.TS Phạm Quang Trình, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục cùng đại diện các đơn vị có liên quan.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La

Theo PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng, Sơn La là một trong 06 tỉnh Tây Bắc của Việt Nam, có điều kiện tự nhiên không nhiều thuận lợi nhưng Sơn La là một trong những tỉnh phát triển nhất tại vùng núi Tây Bắc. Mặc dù hiện nay còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của toàn thể các lực lượng, đặc biệt là đội ngũ nhà giáo của Tỉnh sẽ khắc phục những tồn tại và đưa sự nghiệp giáo dục của Tỉnh phát triển lên tầm cao mới.

Hai bên ký kết hợp tác về bồi dưỡng nguồn nhân lực trong thời gian tới

Tính đến nay, Học viện Quản lý giáo dục đã hợp tác với Sở Giáo dục Sơn La tổ chức nhiều chương trình hợp tác, nhiều lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục các cấp, từ mầm non đến Trung học phổ thông; các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính, các lớp bồi dưỡng năng lực tư vấn cho giáo viên phổ thông làm công tác tư vấn học đường,… Tất cả các khóa bồi dưỡng đều nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ phía học viên cả về độ phù hợp của chương trình, tính thời sự của các nội dung bồi dưỡng, phương pháp giảng dạy và mô hình tổ chức lớp học.

Thạch Thảo

Số lần đọc: 2171
Các bài đã đăng
Xem tất cả