Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Đẩy mạnh hợp tác giáo dục, đào tạo Việt Nam - Vương quốc Anh (24/02/2017 | 21:25)
Chiều 23/2, tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có buổi tiếp và làm việc với Bộ trưởng Thương mại Vương quốc Anh Liam Fox . Tại đây, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung nhằm thúc đẩy hợp tác giáo dục đào tạo giữa hai nước.
Xem tiếp
Tọa đàm chính sách xây dựng và thực hiện khung trình độ quốc gia (24/02/2017 | 21:19)
Ngày 24/2, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT, Tổng Cục dạy nghề (Bộ LĐ-TB và XH) cùng Hội đồng Anh đã tổ chức tọa đàm “chính sách xây dựng và thực hiện khung trình độ quốc gia Việt Nam”.
Xem tiếp
Xây dựng Kế hoạch tổng thể (Master plan) cho giáo dục đại học Việt Nam (17/02/2017 | 09:42)
Chiều 15/2, tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có buổi làm việc với GS. John Graham, Hiệu trưởng Trường Đại học Chính sách công và Môi trường (SPEA), Đại học Indiana, Hoa Kỳ và PGS. Trần Ngọc Anh, giảng viên Trường Đại học Indiana, một trong những thành viên tích cực của Nhóm Đối thoại giáo dục với nhiều sáng kiến và hoạt động nhằm phát triển giáo dục Việt Nam.
Xem tiếp
Hãy yêu thương học sinh bằng tình yêu của người cha, người mẹ (17/02/2017 | 09:32)
Đó là thông điệp của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi tới tập thể các thầy cô giáo Trường TH School trong lễ khánh thành được tổ chức sáng 15/2 tại Hà Nội.
Xem tiếp
Trường Đại học FPT phải trở thành nhân tố chủ lực trong đào tạo nhân lực chất lượng cao (14/02/2017 | 11:36)
Chiều 13/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học FPT. Cùng đi có Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ.
Xem tiếp
Đầu tư cho GD&ĐT Cần Thơ là đầu tư phát triển nhân lực toàn vùng ĐBSCL (13/02/2017 | 14:02)
Trong 2 ngày 6 - 7/2, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã có chuyến thăm và làm việc với TP Cần Thơ về tình hình phát triển GD&ĐT.
Xem tiếp
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo (06/02/2017 | 09:55)
Trong không khí những ngày đầu năm mới Đinh Dậu, chiều 4/2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tới thăm và làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tiếp đón và làm việc với Chủ tịch nước có Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, đơn vị thuộc Bộ.
Xem tiếp
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ phát động Tết trồng cây trong toàn ngành Giáo dục (06/02/2017 | 09:11)
Với lời kêu gọi “mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi học sinh, sinh viên trong cả nước hãy lựa chọn, trồng và chăm sóc ít nhất một cây xanh phù hợp với điều kiện của từng cá nhân, từng gia đình, từng nhà trường, từng vùng, từng địa phương”, chiều 4/2 (tức mùng 8 Tết Đinh Dậu), Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã phát động Tết trồng cây trong toàn ngành Giáo dục.
Xem tiếp
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, chúc Tết các trí thức tiêu biểu của thủ đô Hà Nội (28/01/2017 | 22:57)
Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, sáng 26/1 (ngày 29 Tết), Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã tháp tùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến thăm, chúc Tết tại nhà riêng Giáo sư, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu; Giáo sư - tiến sĩ, Anh hùng Lao động, nhà giáo nhân dân, nghệ sĩ nhân dân Trần Thu Hà; Giáo sư, nhà giáo nhân dân Hà Minh Đức.
Xem tiếp
ban lam viec