Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ tư, 29/11/2017 - 8:28

Khoa Giáo dục đi thực tế tại Ninh Bình
Thực hiện kế hoạch đi thực tế cơ sở được Lãnh đạo Học viện phê duyệt, Ngày 22, 23 tháng 11 năm 2017; khoa Giáo dục đã tổ chức cho cán bộ, giảng viên đi thực tế tại cơ sở nhằm giúp cán bộ, giảng viên bổ trợ những kiến thức thực tế về công tác giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống của học sinh THCS và công tác quản lý xã hội tại Ninh Bình.

Đoàn cán bộ, giảng viên của Khoa Giáo dục do TS. Hoàng Trung Học, Trưởng khoa làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Khánh; trường THCS Yên Ninh, Yên Khánh, Ninh Bình và Đồn Công an Tràng An, huyện Hoa Lư, Ninh Bình.

Đoàn đã được ông Phạm Tiến Dũng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Ninh báo cáo về thực trạng giáo dục và quản lý giáo dục tại địa phương.

Tại buổi làm việc với Trường THCS Yên Ninh, đoàn đã được ông Phan Văn Trình - Hiệu trưởng và các cán bộ, giáo viên của nhà trường giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển và những thành tích nổi bật mà Trường THCS Yên Ninh đã đạt được trong năm học vừa qua. Đoàn được giới thiệu về thực trạng giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống và một số vấn đề tâm lý của học sinh THCS. Các cán bộ, giảng viên của Khoa đã có những trao đổi, góp ý và tư vấn về chương trình giảng dạy đạo đức, giáo dục kỹ năng sống và tâm lý của nhà trường, giúp cho trường định hướng đến mô hình trường chất lượng cao trong thời gian tới.

Ngoài ra, các vấn đề thực tiễn khác trong giáo dục ở cơ sở như: đổi mới chương trình giáo dục, sách giáo khoa, mô hình đào tạo, mô hình phòng tham vấn học đường... cũng được hai bên phân tích, trao đổi và thảo luận sôi nổi trong buổi làm việc.

Tại Công an Huyện Hoa Lư, đoàn đã được ông Trần Mạnh Hùng - Trưởng đồn Công an Tràng An và các cán bộ trong đơn vị đón tiếp, trao đổi về công tác quản lý xã hội tại địa bàn trọng điểm Tràng An. 

Qua chuyến thực tế cơ sở, các cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục đã có cơ hội thu nhận được nhiều thông tin hữu ích, góp phần đổi mới công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi thực tế của khoa Giáo dục:

Khoa Giáo dục làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Khánh, Ninh Bình

Khoa Giáo dục làm việc với Trường THCS Yên Ninh, Yên Khánh, Ninh Bình

PGS. TS Nguyễn Minh Đức góp ý với lãnh đạo trường THCS Yên Ninh về mô hình

phòng tham vấn học đường

TS. Nguyễn Thị Thanh trao đổi, góp ý về vấn đề giáo dục đạo đức và lối sống cho học sinh THCS

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Khánh

và trường THCS Yên Ninh

           Tú Linh tổng hợp

 

Số lần đọc: 7372
Các bài đã đăng
ban lam viec