Thứ ba, 21/01/2020 - 15:43

Mở ra cơ hội hợp tác giữa Học viện Quản lý giáo dục với ĐHQG Chung Hsing- Đài Loan (Trung Quốc)
Vừa qua, Học viện Quản lý giáo dục đã tiếp đón và trao đổi về các cơ hội hợp tác với đại diện Trường ĐHQG Chung Hsing- Đài Loan.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục và lãnh đạo một số đơn vị Học viện tiếp đoàn công tác thuộc Trường ĐHQG Chung Hsing

Buổi làm việc có sự tham dự của GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Ching- Heng Pan, Giám đốc Viện Đào tạo Hành chính và Chính sách công; GS.TS Hao-Lin Yuan, Chuyên gia cao cấp, Viện Đào tạo Hành chính và Chính sách công, ĐHQG Chung Hsing cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Học viện Quản lý giáo dục.

Trường ĐHQG Chung Hsing được xếp hạng thứ 5 trong các trường đại học tại Đài Loan và nằm trong Top 100 Trường Đại học Châu Á hiện nay.

PGS.TS Ching- Heng Pan, Giám đốc Viện Đào tạo Hành chính và Chính sách công giới thiệu về các ngành học thế mạnh của Trường ĐHQG Chung Hsing

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi hết sức cởi mở về cơ hội hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên. Đại diện lãnh đạo hai bên đã thống nhất ký bản ghi nhớ (MOU) mở ra những cơ hội hợp tác, phát triển trong thời gian tới.

Hình ảnh lưu niệm

 

Thạch Thảo

Số lần đọc: 1771
Các bài đã đăng
Xem tất cả