Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ sáu, 06/01/2017 - 10:11

Học viện Quản lý giáo dục tiếp đón và làm việc với đoàn công tác thuộc Học viện Giáo dục và Qũy Temasek, Singapore
Tiếp nối tinh thần của buổi làm việc giữa Giáo sư Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ và ngài Benedict Cheong, Giám đốc điều hành Quỹ Temasek vào cuối tháng 08/2016, sáng ngày 05/01/2017, Học viện Quản lý giáo dục đã tiếp đón đoàn công tác thuộc Học viện Giáo dục và quỹ Temasek, Singapore tới thăm và đề xuất chương trình hợp tác trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Singapore tại Học viện Quản lý giáo dục

Tại buổi làm việc, ông Goh Chor Boon, Phó Giám đốc Học viện Giáo dục và ông Stanley, đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế, Quỹ Temasek, Singapore đã đề xuất kế hoạch hợp tác với Học viện Quản lý giáo dục trong khuôn khổ chương trình bồi dưỡng lãnh đạo trường phổ thông của Việt Nam theo hình thức liên kết Việt Nam- Singapore giai đoạn 2. Trong đó, mục tiêu chính của chương trình được xác định là nhằm xây dựng cho người học một tư duy đổi mới, sẵn sàng đưa các phương pháp cải cách vào quản lý nhà trường.

Ông Goh Chor Boon, Phó Giám đốc Học viện Giáo dục Singapore trình bày kế hoạch hợp tác

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục hoàn toàn đồng ý với các ý kiến chia sẻ về vai trò của việc đổi mới nền giáo dục đối với sự phát triển đất nước của đại diện Học viện Giáo dục Singapore. Giám đốc Phạm Quang Trung nhấn mạnh đổi mới phải là nhiệm vụ của toàn xã hội, mỗi chúng ta cần có niềm tin, sự quyết tâm và kiên định với mục tiêu chuyển đổi thì công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục mới có thể được thực hiện thành công. Theo Giám đốc Phạm Quang Trung, hiện nay một bộ phận không nhỏ trong xã hội vẫn giữ tư tưởng dè dặt, không dám chấp nhận những cải cách. Tư duy này cần được thay đổi sớm bởi trong xã hội hiện đại “nếu bạn không chịu thay đổi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau”.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu tại buổi làm việc

Hai bên trao đổi về chương trình hợp tác

Chương trình hợp tác  bồi dưỡng dự kiến sẽ tập trung vào việc kiến tạo tương lai và tầm nhìn trong đội ngũ lãnh đạo nhà trường phổ thông tại Việt Nam. Kết thúc khóa học, các học viên của chương trình sẽ vận dụng được một cách đúng đắn các kiến thức vào quản lý và chuyển đổi nhà trường, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Học viện Quản lý giáo dục

TT CNTT

Số lần đọc: 8896
Các bài đã đăng
ban lam viec