Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ sáu, 11/08/2017 - 10:33

Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Đại học Uppsala (Thụy Điển)
Sáng ngày 10/08/2017, Học viện Quản lý giáo dục đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Uppsala, Thụy Điển.

Toàn cảnh buổi đón tiếp đại diện Trường Đại học Uppsala, Thụy Điển

Tới thăm và làm việc với Học viện Quản lý giáo dục có TS. Anna Klara Lindeborg, Trưởng Đại diện Trường Đại học Uppsala, Thụy Điển tại Việt Nam cùng đoàn công tác thuộc Đại học Uppsala; Tiếp và làm việc với đoàn có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Đỗ Tiến Sỹ, Chánh Văn phòng Học viện; ThS. Lê Thị Thúy Nga, Phó trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế, cùng đại diện một số đơn vị thuộc Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Uppsala

Phát biểu chào mừng đại diện Trường Đại học Uppsala tới thăm và làm việc tại Học viện Quản lý giáo dục, GS.TS Phạm Quang Trung đã giới thiệu Học viện Quản lý giáo dục là trung tâm về đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực quản lý giáo dục tại Việt Nam. Trong những năm qua, Học viện luôn thực hiện tốt những nhiệm vụ do Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó, đặc biệt là các nhiệm vụ khoa học và đào tạo, bồi dưỡng. GS.TS Phạm Quang Trung cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trường Đại học Uppsala trong các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ cũng như trong các Hội thảo khoa học trong nước và quốc tế.

TS. Anna Klara Lindeborg, Trưởng đại diện Trường Đại học Uppsala (Thụy Điển) tại Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

 TS. Anna Klara Lindeborg, Trưởng đại diện Trường Đại học Uppsala (Thụy Điển) tại Việt Nam đã giới thiệu Đại học Uppsala  có lịch sử rất lâu đời tại Bắc Âu, và nằm trong Top100 trường đại học hàng đầu Thế giới. Hiện nay, Đại học Uppsala có tổng cộng khoảng 800 chương trình đào tạo từ cử nhân tới thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh dành riêng cho các du học sinh và các chương trình trao đổi sinh viên, bao gồm cả các chương trình về giáo dục học, quản lý giáo dục và quản trị nhà trường. Đại học Uppsala cũng có uy tín cao trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học với 08 giải Nobel đã được trao cho các nhà khoa học của Trường. TS. Anna Klara Lindeborg bày tỏ mong muốn xây dựng chương trình hợp tác nhằm phát huy các thế mạnh của cả hai bên với Học viện Quản lý giáo dục.

Trong thời gian tới, đại diện hai bên sẽ tiếp tục có những trao đổi cụ thể trước khi đi tới các thỏa thuận hợp tác chính thức.

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm tại buổi làm việc

TT CNTT

Số lần đọc: 16361
ban lam viec