Thứ hai, 12/11/2018 - 11:25

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Incheon, Hàn Quốc
Vừa qua, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hàn Quốc do Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc dẫn đầu tham dự Diễn đàn Nguồn nhân lực toàn cầu năm 2018, Học viện Quản lý giáo dục đã kết nối và ký kết thành công thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Incheon (Incheon National University-INU), Hàn Quốc.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục và TS.Dong-Sung Cho, Giám đốc Đại học Quốc gia Incheon ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại học Quốc gia Incheon được thành lập từ năm 1979, là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời và rất uy tín tại Hàn Quốc. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên là những Giáo sư đầu ngành, rất có kinh nghiệm về giảng dạy và nghiên cứu. Với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, sinh viên của Trường sẽ được đào tạo, rèn luyện và phát triển các kỹ năng, tư duy cần thiết cho công việc.

Hai bên trao đổi Thỏa thuận hợp tác

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Quản lý giáo dục đã mở ra cơ hội hợp tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học giữa hai bên; đồng thời đây cũng là cơ hội phát triển và khẳng định vị thế của Học viện Quản lý giáo dục trong hệ thống Giáo dục và Đào tạo quốc tế.

Một số hình ảnh lưu niệm

Tổ Truyền thông (Tổng hợp)

Số lần đọc: 4337
Các bài đã đăng
Xem tất cả