Thứ năm, 25/04/2019 - 15:49

Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục tiếp và làm việc với ngài Đại sứ Israel tại Việt Nam
Sáng ngày 23/4/2019, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục đã có buổi tiếp và trao đổi về các cơ hội hợp tác giáo dục với ngài Nadav Eshcar- Đại sứ Israel tại Việt Nam.

Quang cảnh buổi làm việc giữa Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục và Ngài Đại sứ Israel

Phát biểu chào mừng ngài Đại sứ Israel, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định vai trò, vị thế của Học viện Quản lý giáo dục trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho ngành giáo dục Việt Nam.

GS đã khẳng định sự vượt trội về công nghệ giáo dục (EdTech) đặc biệt của Israel, với hàng trăm công ty hoạt động trong lĩnh vực EdTech. Đây là sự khác biệt và thế mạnh của Israel mà nhiều quốc gia khác nên học tập. GS cũng đề xuất một số cơ hội hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, hợp tác nghiên cứu khoa học với các trường đại học ở Israel.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi tiếp đón, ngài Nadav Eshcar, Đại sứ Israel tại Việt Nam đã cảm ơn về sự đón tiếp nhiệt tình, trang trọng của Học viện Quản lý giáo dục (NAEM), khẳng định sự phát triển của NAEM trong thời kỳ đổi mới giáo dục đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam. Chia sẻ về sự phát triển giáo dục tại Israel, ngày Đại sứ đã giới thiệu về quá trình xây dựng, phát triển xã hội học tập, tinh thần học tập suốt đời (life long learning) tại đất nước Israel. Để thực hiện mục tiêu này, các trường học cần chú trọng chất lượng đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn và năng lực nghề nghiệp cho các nhà giáo dục, thực hiện đổi mới giáo dục, thực sự phát huy thế mạnh, năng lực cá nhân của người học. Đánh giá về cơ hội hợp tác với NAEM, ngài Đại sứ tin tưởng và mong muốn, trong thời gian tới, sẽ là cầu nối hợp tác giữa các tổ chức giáo dục Isael với Học viện trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho ngành giáo dục, đặc biệt là cán bộ quản lý giáo dục .

Ngài Nadav Eshcar- Đại sứ Israel tại Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Hình ảnh lưu niệm

Thạch Thảo

Số lần đọc: 3647
Các bài đã đăng
Xem tất cả