Thứ tư, 25/07/2018 - 11:25

Tuổi trẻ Học viện Quản lý giáo dục với hoạt động tình nguyện Hè 2018
Tháng 7/2018 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (ĐTNCS HCM) Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức chương trình tình nguyện "Mùa Hè xanh 2018" tại địa bàn xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh- một vùng đất giàu truyền thống Cách mạng.

Đội Sinh viên Tình nguyện (SVTN) Học viện Quản lý giáo dục trong ngày đầu xuất quân của chiến dịch Mùa Hè xanh 2018

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, đăng ký tham gia của đông đảo Đoàn viên Thanh niên Học viện Quản lý giáo dục.

Đội Sinh viên tình nguyện Học viện Quản lý giáo dục tại UBND xã Nam Sơn

Tới xã Nam Sơn (Ba Chẽ, QN), Đội Sinh viên tình nguyện (SVTN) Học viện Quản lý giáo dục nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của lãnh đạo và nhân dân địa phương. Tại đây, các tình nguyện viên đã tham gia  rất nhiều hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng như dọn dẹp, chỉnh trang khuôn viên Đài tưởng niệm Liệt sĩ, Nhà Văn hóa thôn Lò Vôi, Nhà Văn hóa thôn Nam Hả Trong; thăm hỏi và tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với Cách mạng và các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã; chỉnh trang lại khuôn viên và các bồn hoa, cây cảnh tại Trường Tiểu học Nam Sơn; tổ chức các lớp dạy Kỹ năng sống và các Chương trình sinh hoạt hè cho trẻ em xã Nam Sơn;...

Chương trình "Mùa Hè xanh 2018" đã để lại dấu ấn sâu đậm trong mỗi sinh viên tình nguyện Học viện Quản lý giáo dục năm học 2017- 2018. Qua chương trình, các em đã có được cho mình những kỷ niệm tốt đẹp, những bài học, những trải nghiệm,... Đó là những hành trang quý giá để mỗi sinh viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản thân. Xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức một chương trình tình nguyện thật giàu ý nghĩa tại Ba Chẽ, Quảng Ninh!

Tổ Truyền thông- Đoàn Thanh niên