Bàn giao và tiếp nhận sinh viên Học viện Quản lý giáo dục tham gia kỳ học Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2024

Sáng ngày 10/6/2024, tại Học viện Quản lý giáo dục đại diện lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục và đại diện Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành bàn giao và tiếp nhận hơn 200 sinh viên K16 của Học viện Quản lý giáo dục để tham kỳ học Giáo dục quốc phòng và an ninh (thời gian học tập: từ ngày 10/6/2024 đến ngày 7/7/2024) theo Chương trình đào tạo dành cho sinh viên đại học theo Kế hoạch năm học 2023 - 2024.

Tới dự buổi bàn giao sinh viên tham gia kỳ học Giáo dục quốc phòng và an ninh có Tiến sĩ Phan Hồng Dương, Phó Giám đốc Học viện, ThS Nguyễn Huy Hoàng, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện, TS. Đặng Thị Thanh Thảo, Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo - Giáo dục chính trị và công tác sinh viên, cùng cán bộ, viên chức đại diện các đơn vị khoa, phòng ban trong Học viện về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội có Trung tá Hoàng Xuân Lộc, Phòng Quản lý đào tạo và người học.

TS. Phan Hồng Dương Phó Giám đốc Học viện Trung tá Hoàng Xuân Lộc, Thượng tá Dương Đình Hiệp; Phòng Quản lý đào tạo và người học.

Tại buổi bàn giao và tiếp nhận sinh viên để tham gia chương trình học tập tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, TS. Phan Hồng Dương mong muốn các bạn sinh viên Học viện tích cực học tập, rèn luyện theo Chương trình học tập, huấn luyện mà Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh đã đề ra, chúc các bạn sinh viên thu hoạch được nhiều trải nghiệm trong môi trường học tập, rèn luyện mới với tác phong chuyên nghiệp của quân đội sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao ý thức, kiến thức về quốc phòng và an ninh góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của công dân trong thời kỳ đổi mới.

Trung tá Hoàng Xuân Lộc, đại diện Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đến tiếp nhận sinh viên của Học viện đã gửi lời chúc mừng các bạn sinh viên đã có mặt đầy đủ, đúng giờ và bắt đầu tham gia các hoạt động đầu tiên của kỳ học Giáo dục quốc phòng và an ninh mà Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức, mong các bạn sinh viên đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện của khóa học này để góp phần phục vụ tốt hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

Với tinh thần và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, hơn 200 sinh viên K16 của Học viện Quản lý giáo dục đã có mặt đúng giờ, với đầy đủ hành trang đã sẵn sàng tham gia khoa học tập giáo dục quốc phòng và an ninh nhiều ý nghĩa này, trên những khuôn mặt đầy phấn khởi của các bạn sinh viên trong buổi đầu tiên tham gia kỳ học mới, các bạn cũng đã thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt khóa học này.

Hình ảnh sinh viên Học viện Quản lý giáo dục tham gia kỳ học Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2024:

                                                                                                    Trung tâm CNTT-TV